Tòa nhà Doji Tower

Vì sao nên thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower?

Doji Tower là tòa văn phòng hạng A có vị trí đẹp nhất quận Ba Đình hiện nay. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, tòa nhà còn đang là nơi đặt văn phòng đại diện của rất nhiềucông ty trong nước và nước ngoài, tạo điều kiện kết nối, cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp với nhau. Đặc biệt, Ba Đình là một quận phát triển mạnh về kinh tế, hành chính, có nhiều cơ quan nhà nước, bộ ban ngành và các đại sứ quán đang đặt trong khu vực này, vì vậy sẽ tạo điều kiện rất lớn cho việc phát triển của các doanh nghiệp.

Vị trí trung tâm của tòa nhà Doji Tower

Tòa văn phòng Doji Tower tọa lạc ngay tại số 5 đường Lê Duẩn, đây là vị trí giáp ranh giữa 2 quận lớn là Ba Đình và Hoàn Kiếm, vì thế, từ vị trí của tòa nhà, kết nối đến những tuyến đường lớn trọng điẻm vô cùng dễ dàng: Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ…. Từ vị trí này kết nối đến trung tâm thành phố cũng rất nhanh chóng, chỉ mất vài phút di chuyển bằng xe, vì vậy, đây là nơi tập trung nhiều công ty nước ngoài, tập trung nhiều khách nước ngoài qua lại, sinh sống. Một lợi thế rất lớn cho việc đặt văn phòng tại tòa nhà.

Không quá ngạc nhiên khi vị trí giao cắt giữa 2 tuyến đường lớn là Lê Duẩn – Nguyễn Thái Học mà dự án đang sở hữu là nơi tập trung nhiều nhất các công ty nước ngoài hiện nay, bởi đây là vị trí gần nhất với trung tâm thành phố, gần với các cơ quan lớn của nhà nước, các đoàn ngoại giao, đại sứ quán, vì vậy, các doanh nghiệp trong nước cũng tận dụng điều này để đặt văn phòng của mình tại đây, mong muốn kết nối tốt hơn giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

Xung quanh tòa nhà Doji Tower có rất nhiều ngân hàng lớn, các cây ATM, thuận tiện cho việc giao dịch của các doanh nghiệp: Vietinbank, ATM Sacombank, BIDV, Agribank, VP bank…Tòa văn phòng gần với các cơ quan hành chính nhà nước như: Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam, Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Đài Tiếng Nói Việt Nam…. Đây chính là lợi thế vô cùng lớn, khẳng định vị trí đáng sở hữu của Doji Tower. Với tiêu chuẩn của một văn phòng cao cấp hạng A, vị trí sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và cơ hội cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng dài hạn tại đây.

Tòa nhà Doji Tower

Tòa văn phòng Doji Tower nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp

Những doanh nghiệp lớn, công ty thường xuyên làm việc với khách hàng nước ngoài, hoặc muốn tìm một không gian văn phòng xứng tầm hơn với đẳng cấp của công ty, thì tòa văn phòng hạng A Doji Tower chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay về giá thuê, diện tích và mức phí dịch vụ. Tòa nhà đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Chính vì vậy, công suất cho thuê tại tòa nhà hiện nay đang đạt trên 90%. 

Đại sảnh được thiết kế rộng, sử dụng đá ốp sáng màu, đắt tiền, có lễ tân tiếp đón và hướng dẫn khách, ghế chờ đại sảnh lịch sự. Bên ngoài tòa nhà đũng được sử dụng kính in họa tiết để tránh ánh sáng quá chói vào các văn phòng, làm hại mắt. Ngay từ hình ảnh đầu tiên bước vào tòa nhà, khách hàng đã có ấn tượng sâu sắc về một tòa nhà văn phòng hạng A sang trọng, đắt giá, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp, mang đến niềm tin cho khách hàng đối với doanh nghiệp mình đang hợp tác.

Xem thông tin chi tiết của tòa nhà Doji Tower tại: https://officespace.vn/office/doji-tower/