Tòa nhà MD Complex mang lại nhiều thuận tiên cho dân văn phòng

Top 4 tiện ích tốt nhất từ vị trí MD Complex Tower

Vị trí tòa nhà MD Complex mang đến nhiều thuận lợi cho những doanh nghiệp làm việc tại nơi đây. Tọa lạc tại số 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, tòa MD Complex Tower sở hữu hàng loạt những tiện ích đắt giá, tất cả là nhờ vào vị trí của tòa nhà. Bài viết dưới đây tổng hợp Top 5 những tiện ích tốt nhất từ vị trí của MD Complex Tower

Vị trí MD Complex Tower tại khu đô thị mới của Hà Nội

Tòa nhà văn phòng hạng B MD Complex Tower có vị trí tọa lạc tại số 2 đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trước đây, khu vực này khá vắng vẻ do dân cư thưa thớt. Nhưng trong những năm gần đây, khu vực này được đầu tư với cả một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích mới nhất, trong đó có nhiều tiện ích phục vụ cho dân văn phòng.

Vì nằm gần khu dân cư nên tòa nhà MD Complex được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích chất lượng, tiêu biểu là nhiều khu dân cư, đô thị. Đặc biệt, tòa nhà nằm gần Vinhomes Westpoint và Vinhomes Gardenia, hai dự án nhà ở chất lượng cao đến từ Vingroup. 

Xung quanh tòa nhà MD Complex này còn là nhiều khu dân cư, cũng có thể trở thành sự lựa chọn khi nhân viên tại các doanh nghiệp tìm kiếm chỗ ở gần với chỗ làm.

Tòa nhà MD Complex mang lại nhiều thuận tiên cho dân văn phòng

Tòa nhà MD Complex mang lại nhiều thuận tiên cho dân văn phòng

Quanh MD Complex Tower là các cơ quan hành chính

Khu vực Hàm Nghi – Mỹ Đình đã được chính phủ lựa chọn là khu tái định cư của nhiều cơ quan hành chính. Đặc biệt, nơi đây có các địa điểm như Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm, Cục đăng kiểm Việt Nam, tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm…

Đối với các doanh nghiệp, khoảng cách đến với các cơ quan hành chính là khá quan trọng. Và khi doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng MD Complex Tower, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để di chuyển tới các cơ quan kể trên, vô cùng thuận tiện cho quá trình làm việc.

Về phía Tây thành phố, doanh nghiệp cũng sẽ chỉ mất 5 phút để đến với khu vực sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia… Đây đều là những địa điểm tổ chức sự kiện lớn và hoành tráng của thành phố.

Nhiều cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê

Khu đô thị Mỹ Đình 2 nơi MD Complex tọa lạc có nhiều các khu trung tâm thương mại (từ Vincom) cũng như các khu phức hợp và khu Shophouse sầm uất. Tại những địa điểm này, ta có được đầy đủ những hàng quán như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị…

Tiêu biểu như khu Shophouse của HD Mon với hơn 100 cửa hàng lớn nhỏ, đa số đều là những nhà hàng đặc sắc và chất lượng. Từ bình dân cho đến cao cấp, tất cả đều tập trung tại khu vực này. Đây vừa là địa điểm ăn uống của dân văn phòng, vừa là điểm đến tiếp khách của nhiều doanh nghiệp. Quý khách sẽ chỉ phải đi xe khoảng 5 phút để đến được khu vực này.

Các quán cà phê, nhà hàng gần với tòa nhà MD Complex Tower phải kể đến:

  • Highlands Coffee, Twitter Beans Coffee, The Coffee House…
  • Lẩu Phan, Nhất nướng, Lẩu nấm Gia Khánh, King BBQ, Meat Plus…
Tòa nhà tọa lạc trên đường Hàm Nghi rộng rãi, mật độ giao thông thấp

Tòa nhà tọa lạc trên đường Hàm Nghi rộng rãi, mật độ giao thông thấp

Các cơ quan tài chính xung quanh vị trí MD Complex Tower

MD Complex Tower nằm ở khu vực trung tâm của khu Mỹ Đình 2 này, đồng nghĩa tòa nhà nằm gần với nhiều các nút giao thông quan trọng của nơi đây. Ở các nút giao thông này, có hàng loạt các ngân hàng cũng như cơ quan tài chính lớn của quận Nam Từ Liêm.

Trong bán kính 100m của tòa nhà có các ngân hàng như BIDV, Techcombank, Agribank… Tòa nhà MD Complex Tower gần với các địa điểm này tạo điều kiện hoạt động thuận lợi cho những doanh nghiệp nào thuê văn phòng tại tòa nhà.

Với Top 4 những tiện ích hàng đầu có được khi thuê văn phòng tại tòa nhà MD Complex Tower số 2 Hàm Nghi, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nơi đây làm trụ sở.