Ho-Boi-Vinhomes-Grand-Park-Q9

Dự án Vinhomes Grand Park và những dấu ấn “đầu tiên”

Dự án Vinhomes Grand Park ngay từ khi ra mắt đã tạo lập tức tạo được sức hút lớn nhờ những dấu ấn “đầu tiên” vô cùng độc đáo. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và mở ra trải nghiệm sống chất lượng tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Lần đầu tiên sở hữu một đại công viên 36ha trong nội khu

Dự án Vinhomes Grand Park nằm ngay tại trung tâm quận 9, với quy mô vượt trội lên tới 271ha. Tại đây phần lớn diện tích dự án được dành để phát triển cảnh quan, cây xanh mang tới một môi trường sống cực kỳ trong lành ngay giữa lòng Sài Gòn. Đặc biệt tại dự án có lợi thế vị trí nằm ngay gần nhiều sông lớn, được thừa hưởng không gian cực kỳ trong lành và mát mẻ quanh năm. Đây chính là tiền đề để kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái chuẩn mực.

Vinhomes Grand Park

Đáng chú ý hơn cả là tại dự án Vinhomes Grand Park sở hữu một đại công viên với quy mô lên tới 36ha, mở ra chuẩn sống quốc tế đích thực. Đại công viên chiếm tới hơn 10% diện tích của khu đô thị và có diện tích tương đồng với những theme park nổi tiếng trên thế giới như Universal Studios Japan ở Osaka (Nhật Bản) và California Adventure (Mỹ). Nhưng công viên tại dự án Vinhomes Grand Park còn ấn tượng hơn khi hội tụ tới 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách sống của các cư dân tương lai bao gồm cả những cư dân nước ngoài.

Tại đây mỗi công viên được phát triển theo một chủ đề từ công viên golf địa hình mini lần đầu tiên tại Việt Nam, công viên gym sở hữu tới hàng trăm máy tập, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, công viên ánh sáng nghệ thuật, công viên 3 miền quê, công viên hạnh phúc, công viên dưỡng sinh cho cư dân cao tuổi, công viên sân chơi nước cho trẻ em, khu chèo thuyền Kayak, công viên Patin… Có thể nói công viên tại dự án không chỉ đảm bảo một không gian sống trong lành mà còn mở ra thế giới sôi động và nhộn nhịp, một trải nghiệm sống thú vị chưa từng có.

Chuẩn sống thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Sài Gòn

Bên cạnh việc sở hữu một công viên 36ha, các chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park còn trở thành những cư dân đầu tiên tại Sài Gòn được trải nghiệm chuẩn sống thông minh chuẩn quốc tế, một môi trường sống an toàn, văn minh và tiện nghi bậc nhất nhờ 4 giá trị cốt lõi: vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh.

Tại đây, các cư dân được thụ hưởng cuộc sống an toàn tối đa nhờ hệ thống camera an ninh đa lớp được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI với khả năng tự nhận diện khuôn mặt, có thể phát hiện những đối tượng trong danh sách đen đồng thời chủ động gửi cảnh báo về trung tâm khi có sự cố.

Ho-Boi-Vinhomes-Grand-Park-Q9

Bên cạnh đó là hệ thống thang máy phân tầng thông minh, các cư dân khi đi thang máy lên nhà Vinhomes này sẽ không cần quẹt thẻ hay phải bấm số chọn tầng như những căn hộ thông thường. Nhờ được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt Face ID, hệ thống thang máy phân tầng thông minh sẽ tự động nhận diện và đưa cư dân lên đúng tầng mà cư dân sinh sống. 

Vấn đề an toàn trong các tòa căn hộ dự án Vinhomes Grand Park được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống PCCC thông minh cùng những chức năng gửi thông tin sự cố hỏa hoạn tới điện thoại của cư dân đồng thời hướng dẫn cách thoát nạn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, các cư dân chỉ cần cài một App cư dân trên smartphone là có thể nhanh chóng báo sự cố kỹ thuật cho ban quản lý, mua sắm không cần tiền mặt, hay có thể dễ dàng tìm chỗ đỗ xe, ký sử dụng tiện ích nội khu nhanh chóng.

Có thể nói lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một dự án mang tới nhiều trải nghiệm sống thông minh đến thế, đây là đặc quyền dành riêng cho các cư dân dự án Vinhomes Grand Park được thụ hưởng.