tien ich du an imperia smart city

BẢNG GIÁ SIÊU HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Imperia Smart City được đánh là một trong những dự án có quy mô tương đối lối và chất lượng đẳng cấp được nhào nặn bởi Tập đoàn MIK. Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã qua một thời gian kể từ khi dự án được chính thức ra mắt, nhưng cơn sốt của dự án Imperia Smart City vẫn có dấu hiệu giảm nhiệt khi có hàng trăm cuộc giao dịch diễn ra rất thành công. Hãy xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giá Imperia Smart City cũng như các chính sách hỗ trợ của dự án.

Giá bán căn hộ Imperia Smart City từ 1.4 tỷ

Không một ai có thể phủ nhận, sức hút của dự án Imperia Smart City  trước hết phải kể đến mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1.4 tỷ khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu trọn vẹn căn hộ tại đây. Thật vậy, các căn hộ Imperia Smart City thiết kế với chất lượng hoàn toàn xứng đáng với giá bán, căn hộ tại dự án được chia thành nhiều loại diện tích khác nhau, chia thành các loại như căn studio, căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá vừa được cập nhật vào tháng 8/2021 

Loại căn hộ Mức diện tích Giá bán
Căn hộ Studio 30m2 Từ  1,420 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 43m2 Từ 1,9 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ, 1 WC 54m2 Từ  2,3 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC 62m2 Từ 2,9 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 76m2 Từ 3,3 tỷ

Đặc biệt hơn, khi khách hàng mau căn hộ còn được hỗ trợ và tham gia nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng. Khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ khi tiến hành hình thức thanh toán sớm.

Như vậy, sau khi trừ các chính sách chiết khấu, khách hàng chỉ cần thanh toán 600 triệu là đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ, tạo điều kiện cho các khách hàng có thu nhập tài chính tầm trung cũng có thể mua được. Đây là lý do chính khiến cho Imperia Smart City thời gian vừa qua nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía người dân trên khắp thủ đô Hà Nội.

tien ich du an imperia smart city

Trải nghiệm dịch vụ quản lý hàng đầu tại Imperia Smart City

Một trong những vấn đề đang gây nhức nhối hiện nay của các dự án chính là sự không nhất quán giữa đơn vị quản lý vận hành & chủ đầu tư dẫn tới chất lượng dịch vụ kém thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi lựa chọn căn hộ Imperia Smart City, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng vì điều này, bởi đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ được chủ đầu tư đảm bảo.

Bên cạnh hệ thống an ninh 24/24 tuyệt đối, đội ngũ nhân viên lễ tân, kỹ thuật, bảo vệ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Hàng năm, chủ đầu tư còn tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng, cũng như có nhiều phần quà nhằm tri ân các khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng với dự án. Hiện tại, các khu căn hộ của MIK Home luôn được khách hàng và chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng của dịch vụ quản lý, và tất nhiên Imperia Smart City cũng sẽ không ngoại lệ. 

Với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã đủ sẵn sàng để đầu tư và trở thành một trong những cư dân tương lai của Imperia Smart City? Hãy nhanh chóng liên hệ với Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về dự án, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng về bảng giá cũng như các căn hộ mới nhất của dự án được mở bán trên thị trường.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com