DMC Tower – Văn phòng giá tốt, phong thủy thịnh

Không chỉ nổi tiếng là tòa nhà văn phòng cho thuê sở hữu mức giá cạnh tranh bậc nhất khu vực quận Ba Đình, tòa nhà DMC Tower còn hấp dẫn đông đảo các doanh nghiệp bởi địa thế phong thủy thịnh, mang đến sự thịnh vượng, tài lộc, đại phát.

Vị trí sang, phong thủy thịnh của DMC Tower

Một trong các yếu tố hàng đầu mà các chủ doanh nghiệp đặt ra khi lựa chọn địa điểm đặt trụ sở văn phòng đó chính là yếu tố vị trí. Vị trí không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển, liên kết đối tác, khẳng định sự chuyên nghiệp, vị thế của doanh nghiệp mà còn góp phần không nhỏ đến sự hưng thịnh – suy yếu của doanh nghiệp đó.

Tại thủ đô, các tòa nhà văn phòng cho thuê không phải là khan hiếm, thế nhưng, để tìm được nơi có địa thế phong thủy thịnh thì không phải dễ. DMC Tower là tòa nhà hiếm hoi tại thủ đô sở hữu địa thế sang, đắt giá cùng giá trị phong thủy thịnh, hiếm có tòa nhà văn phòng nào có được.

Thiết kế tòa văn phòng DMC

Thiết kế tòa văn phòng DMC

Tòa nhà văn phòng DMC Tower hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “vàng” khẳng định đẳng cấp của vị trí đó là: tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất nhất thủ đô, sở hữu mạng lưới giao thông thông thoáng, gần các hồ lớn, mang đến phong thủy thịnh. Cụ thể, tòa nhà sở hữu vị trí tọa lạc tại số nhà 535 Kim Mã, Ba Đình; đây là một trong bốn quận nội thành sầm uất bậc nhất của thủ đô. Hơn thế nữa, khu vực này từ lâu đã chịu nhiều chính sách kiểm soát xây dựng tương đối khắt khe, do đó, các dự án nhà ở, văn phòng làm việc tại khu vực này tương đối khan hiếm, trong khi nhu cầu đặt trụ sở văn phòng tại đây rất cao.

Đây cũng là nơi đặt trụ sở hành chính, văn hóa, sự nghiệp, xã hội hàng đầu của cả nước, hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển. Ngoài việc sở hữu cung đường Kim Mã, khi thuê văn phòng tòa nhà DMC Tower, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển đến hàng loạt các tuyến đường lớn khác của thủ đô như tuyến đường Cầu Giấy, Kim Mã, đường Láng, đường Hoàng Hoa Thám…mang đến một hệ thống mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất thủ đô.

Đặc biệt, với địa thế nằm gần hai hồ lớn của thủ đô là hồ Ngọc Khánh, hồ công viên Thủ Lệ, không chỉ mang đến cho các văn phòng tại đây DMC Tower tầm view đẹp, bầu không khí trong lành, thông thoáng, mà còn tạo nên địa thế phong thủy thịnh “tựa sơn, hướng thủy”.

Sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Mặc dù sở hữu địa thế tọa lạc “vàng” tại khu vực sang bậc nhất thủ đô, thế nhưng, thuê văn phòng tòa nhà DMC lại sở hữu mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn. Theo đánh giá chung, đây là mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường giá thuê văn phòng quận Ba Đình hiện nay.

Cụ thể, mức giá chào thuê tại đây chỉ từ $18. Với mức giá này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp với quy mô nhỏ có khả năng đặt trụ sở văn phòng tại khu vực này, phù hợp ngân sách, tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Với tỷ lệ lấp sàn trống cao đến hơn 90%, quý doanh nghiệp.

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê văn phòng tại đây vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp về danh sách sàn trống trong tháng, mức giá thuê cũng như nhiều ưu đãi dịch vụ khác.