Bất động sản quận Đống Đa hấp dẫn nhiều người nước ngoài

Mẹo bán chung cư quận Đống Đa cho người nước ngoài giá tốt

Đống Đa là một quận trung tâm của Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học, trung tâm hành chính lớn của thành phố. Đặc biệt, khu vực này cũng có nhiều người nước ngoài sinh sống. Vì thế bán chung cư quận Đống Đa cho người nước ngoài là rất hợp lý. 

Nhu cầu nhà ở của người nước ngoài tại Hà Nội khá lớn. Tuy nhiên, làm thế nào để bán được cho đối tượng này không phải điều dễ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng này hiệu quả nhất. 

Bất động sản quận Đống Đa hấp dẫn nhiều người nước ngoài

Bất động sản quận Đống Đa hấp dẫn nhiều người nước ngoài

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý

Khách hàng nước ngoài rất kỹ tính khi mua nhà. Do là người nước ngoài khi mua chung cư tại Hà Nội cần nhiều thủ tục pháp lý. Vì thế, càng chuẩn bị giấy tờ pháp lý căn hộ đầy đủ đến đâu thì việc bán chung cư quận đống đa càng dễ. 

Để bán được chung cư cho người nước ngoài, sổ hồng là giấy tờ quan trọng nhất. Cùng với đó, bạn nên tìm hiểu các thủ tục pháp lý khi sang tên cho người nước ngoài. Như vậy bạn dễ dàng tư vấn, hỗ trợ cho họ khi có nhu cầu mua. Đây cũng là lợi thể để người nước ngoài chọn mua căn hộ chung cư của bạn. Trong quá trình mua bán căn hộ, có thể thông qua đơn vị thứ ba để đảm bảo. Điều này cũng tạo niềm tin cho người mua là người nước ngoài. Bởi có không ít trường hợp lợi dụng người nước ngoài không hiểu luật tại Việt Nam để bán chung cư ảo.  

Sửa sang lại căn hộ, đảm bảo mới

Người nước ngoài mua nhà tại Hà Nội đa phần là các chuyên gia, sinh sống lâu năm tại đây. Vì thế, việc chọn lựa căn nhà tiện lợi cho việc di chuyển là điều rất quan trọng. Nếu căn hộ chung cư của bạn nằm ở vị trí đẹp tại quận Đống Đa, bạn chỉ cần sửa sang lại một chút. 

Căn hộ được sửa sang lại sẽ hấp dẫn người mua

Căn hộ được sửa sang lại sẽ hấp dẫn người mua

Bạn có thể tham khảo một số kiểu décor nhà từ web nước ngoài. Sau đó tự sửa sang, trang trí lại căn nhà. Đảm bảo khi bước vào căn nhà, khách thấy được sự thông thoáng, khoa học sẽ là điểm cộng lớn. Bạn nên chú trọng các vấn đề về an ninh và riêng tư của căn nhà. Bởi người nước ngoài rất quan trọng điều này. 

Thực tế có rất nhiều người sau khi sửa lại căn hộ đã bán chung cư quận Đống Đa ngay. Không những bán nhanh mà còn bán được với giá cao so với mặt bằng chung. 

Gia lộc cho gia chủ khi trao đổi

Gia lộc khi bán nhà chung cư hay nhà đất là điều rất quan trọng. Có thể người nước ngoài không quan trọng vấn đề gia lộc. Tuy nhiên, trong quá trình thương lượng, trao đổi, bạn gia lộc một chút sẽ dễ làm việc hơn. Gia lộc bao nhiêu có thể tùy thuộc ở bạn. Đây coi như là một phần chi phí hỗ trợ các phí sang tên cho khách. 

Trong quá trình thương lượng, bạn cũng nên trao đổi rõ về mức giá và tiến độ thanh toán. Thực tế, mua căn hộ quận Đống Đa qua chủ nhà sẽ cần làm việc với nhiều đơn vị hành chính. Sau khi đặt cọc, bạn nên trao đổi thời gian bàn giao tiền và ký giấy tờ chuyển nhượng. Càng làm rõ vấn đề này thì quá trình hoàn tất thủ tục sẽ nhanh chóng. 

Hỗ trợ người mua thủ tục chuyển nhượng

Người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội không phải ai cũng hiểu rõ thủ tục chuyển nhượng căn hộ. Nếu là chủ nhà, bạn nên hỗ trợ người mua vấn đề này. Một số khách nước ngoài thông qua luật sư riêng để làm việc và hoàn tất thủ tục. Nhưng một số lại làm việc trực tiếp. Vì thế, có sự hỗ trợ từ chủ nhà sẽ giúp thủ tục mua bán, chuyển nhượng được nhanh hơn. 

Hỗ trợ thủ tục pháp lý giúp mua bán nhanh gọn

Hỗ trợ thủ tục pháp lý giúp mua bán nhanh gọn

Bạn có thể thông qua các văn phòng luật sư để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng. Hoặc nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới MeeyLand. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, MeeyLand sẽ giúp bạn thương thảo trực tiếp với khách hàng. Đồng thời sẽ hỗ trợ thủ tục pháp lý chuyển nhượng từ a – z. 

Hy vọng, với chia sẻ trên đây bạn đã biết làm thế nào để bán chung cư quận Đống Đa. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ tới bất động sản meeyland.com ngay hôm nay nhé.